VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi eTTron – “Kẻ thay thế” Audi TT sẽ sớm trình làng

Tìm kiếm

Ngược dòng thời gian, vào hồi tháng 5 vừa qua, đích thân ông Bram Schot, Chủ tịch của đã thông báo về kế hoạch loại bỏ mẫu xe TT ra khỏi danh sách sản phẩm của hãng và thay thế bằng một mẫu crossover gầm cao, chạy điện với thiết kế mang đậm âm hưởng từ TT. Sau đó, những thông tin kể trên tiếp tục được tờ Auto Express tái khẳng định qua nhiều bằng chứng xác thực. 

Trên thực tế, “dấu chấm hết” cho đã sớm được hãng xe sang nước Đức đặt lên bàn nghị luận từ năm 2014 dưới sự chủ trì của ông chủ cũ Rupert Stadler. Kể từ đó tới nay, Audi đã âm thầm nghiên cứu các biến thể chạy điện dựa trên nguyên mẫu TT dưới dạng xe gầm cao, crossover với tên mã eTTron.

Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, eTTron sẽ sở hữu chiều dài tổng thể khoảng 4,35 mét, tức thấp hơn khá nhiều so với các mẫu crossover hiện nay của Audi. Bên cạnh đó, eTTron còn được sử dụng nền tảng MEB từ tập đoàn , việc này sẽ giúp mẫu xe này cắt giảm được tối đa chi phí sản xuất. Ngoài ra, nền tảng MEB còn cho phép eTTron đa dạng hoá việc sử dụng linh kiện và tuỳ biến các phiên bản khác nhau, khiến chiếc xe trở nên linh hoạt hơn đáng kể. 

Được biết, Audi eTTron sẽ được trang bị 3 tuỳ chọn về pin khác nhau, bao gồm loại 45 kWh, 58 kWh và 78 kWh, tương đương với quãng đường di chuyển từ 320 – 547 km. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999