VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi đang xem xét phiên bản mạnh mẽ hơn của R8 với dẫn động cầu sau và kiểu dáng mới

Nếu điều này trở thành sự thật, Audi R8 mạnh mẽ hơn sẽ được xây dựng dựa trên R8 RWS, nó sẽ trở thành một thách thức mới đối với siêu xe  (R) Black Series sắp tới.

Chia sẻ về thông tin nóng hổi này, ông Oliver Hoffman, Giám đốc bộ phận hiệu suất của Audi cho biết: “Chúng tôi có một số ý tưởng thú vị cho một chiếc mạnh hơn, bởi vì chúng tôi biết thiết kế ngoại thất đầy cuốn hút của phiên bản xe đua thực sự tuyệt vời, rất nhiều người muốn được cầm lái R8 LMS GT3 trên đường phố.”

Dù Audi rất muốn tạo ra một chiếc R8 đường phố “uy lực” hơn nhưng có vẻ hãng sẽ không sửa đổi nhiều trong hệ truyền động của chiếc xe. Bởi vì  hoàn toàn không hứng thú với việc điện hóa khối động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2 lít hiện tại, ít nhất là ở thế hệ này.

Thay vào đó, Audi Sport sẽ tập trung vào việc cải thiện khả năng xử lý của chiếc xe, Hoffmann đã ám chỉ rằng R8 mới sẽ sử dụng khung gầm có nguồn gốc từ xe đua  GT3, đi kèm hệ thống treo và phanh cũng được nâng cấp. Ngoài ra, R8 mới sẽ còn có nhiều phụ kiện thân xe khác lấy cảm hứng từ GT3.

Bên cạnh phiên bản hardcore mới (có thể được ra đời) của R8, Audi cũng đã tiết lộ về việc dòng SUV cao cấp nhất của thương hiệu sẽ sớm được mở rộng với thành viên RS Q8.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513