VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi đăng ký bản quyền mới cho R8, chuẩn bị ra mắt siêu phẩm?

Theo báo cáo từ trang Autocar, phía Sport hiện đang hướng tới việc xác lập một kỉ lục mới tại đường đua Nürburgring với dự án này. Hiện tại, vị trí ngôi vương tại đây đang được nắm giữ bởi chiếc Aventador SVJ với thành tích nhanh nhất cho một vòng đua là 6 phút 44 giây 97 tích tắc.

Các nguồn tin nội bộ của Audi cho biết phía hãng sẽ cố gắng “chiến đấu” để giữ lại khối động cơ V10 hút khí tự nhiên lâu nhất có thể trên mẫu , qua đó hứa hẹn một phiên bản còn mạnh mẽ hơn nữa trước khi thế hệ hoàn toàn mới xuất hiện. Các báo cáo này chỉ ra rằng thế hệ tiếp nối của R8 sẽ là một model chạy 100% bằng điện, với khả năng hợp tác cùng Rimac.

Tính tới thời điểm hiện tại, phiên bản mạnh mẽ nhất của thế hệ thứ 2 là mẫu xe đua LMS GT2 với khối động cơ V10 5.2 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất cực đại 630 mã lực và 550 Nm. Khối sức mạnh này, thông qua hộp số li hợp kép 7 cấp S tronic tiêu chuẩn, sẽ được truyền tải xuống trục bánh sau. Ngoài ra, phiên bản này chỉ tương đồng khoảng 55% về mặt máy móc so với các model sản xuất đại trà.

Giờ đây, Audi đã có thể khiến nhiều đối thủ tại Nürburgring phải dè chừng với dự án mang tên R8 ‘Green Hell’. Trên thực tế, nhà sản xuất ô tô nước Đức đã từng giữ kỉ lục của xe điện với chiếc R8 e-tron, trước khi mẫu siêu xe này ngưng sản xuất vào năm 2016.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513