VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi A3 2020 sẽ được trình làng tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 năm sau

Tìm kiếm

Theo AutomobileMagazine, Audi A3 2020 sẽ được trình làng với phong cách hatchback năm cửa, bản sedan bốn cửa sẽ được giới thiệu sau. Ngoài ra, A3 còn có thể có thêm một bản coupe bốn cửa kiểu liftback để cạnh tranh với  và BMW 2-Series Gran Coupe.

Dòng sản phẩm của A3 thế hệ mới được cho rằng sẽ loại hẳn mẫu hatchback ba cửa và mui trần hai cửa, đồng thời bổ sung một phiên bản đua mạnh mẽ hơn có tên Cityhopper – chiếc xe được đi kèm với hệ dẫn động cầu trước, ốp nhựa bảo vệ phần thân dưới chắc chắn hơn và gầm xe cao hơn.

Ngoài thiết kế tiến hóa, 2020 còn sở hữu nền tảng mô-đun MQB được cập nhật, đây cũng là kiến trúc khung gầm được sử dụng trên mẫu Volkswagen Golf Mk8 sẽ ra mắt vào tháng tới.

Kiến trúc đa năng này phù hợp với các động cơ xăng, dầu diesel thông thường, hybrid nhẹ và cả hệ truyền động điện. A3 mới được tin rằng sẽ có một biến thể plug-in hybrid, còn phiên bản pin điện 100% sẽ chưa xảy ra. Audi đã có kế hoạch phát triển một chiếc A3 EV nhưng nó sẽ sử dụng nền tảng MEB của VW, dự kiến sẽ trình làng vào năm 2021 dưới hình thức là một mẫu xe thuộc nhánh .

Đối với nội thất, cabin của A3 tiếp theo có lẽ sẽ có nhiều thay đổi tích cực, từ các lựa chọn trang trí, màu sắc mới cho đến việc tu sửa bảng điều khiển, cập nhật hệ thống thông tin giải trí mới nhất hay cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830