VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Audi A1 thế hệ mới tiếp tục được nhá hàng với gói ngoại thất S Line

Teaser lần này tiếp tục là một hình ảnh động trên Twitter của , tấm ảnh GIF cho thấy xe được sơn màu vàng tươi, cưỡi trên các bánh xe 5 chấu thiết kế chữ Y, đi kèm bộ kẹp phanh màu đỏ, và phần mở rộng hai bên ngưỡng cửa sơn đen.

Ngoài ra, nếu quan sát kỹ bạn có thể nhận thấy huy hiệu S Line nằm trên vòm bánh xe trước, chi tiết này gợi ý rằng chiếc hatchback trong teaser mới sở hữu gói ngoại thất S Line thể thao hơn tiêu chuẩn. Một yếu tố mới khác của A1 2019 chính là các đèn pha thiết kế góc cạnh, và rất có thể được trang bị công nghệ LED hiện đại.

Bên cạnh đó, dòng chú thích ngắn gọn đi kèm bức ảnh động của  gợi ý rằng A1 thế hệ mới sẽ được cung cấp với rất nhiều tùy chọn cá nhân hóa, ngày nay điều này đã rất phổ biến trên một số loại xe nhất định của phân khúc supermini, trong đó có MINI và DS3.

Dù tung ra teaser mới, nhưng Audi cũng không tiết lộ về thời điểm ra mắt chính thức của A1 tiếp theo. Tuy nhiên, nhờ bức ảnh trước đó với dòng chữ Barcelona xuất hiện trên màn hình cảm ứng, chúng ta có thể đoán được rằng Audi A1 thế hệ mới sẽ được ra mắt tại một sự kiện nào đó ở Barcelona, Tây Ban Nha vào cuối năm nay.

Không chỉ có thiết kế hoàn toàn mới, khoang cabin cải tiến toàn bộ,  còn được củng cố bởi nền tảng MQB A0 đang được sử dụng bởi Volkswagen Polo mới nhất, điều đó có nghĩa là chiều rộng của xe sẽ gia tăng một chút, và A1 sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều công nghệ cao hơn.

Quan trọng nhất, việc A1 áp dụng kiến trúc mới của Volkswagen sẽ mở ra khả năng có thêm các hệ truyền động mới, có thể là sự bổ sung của một động cơ xăng 1.0 lít 3 xi-lanh sản sinh 113 mã lực và một đơn vị 1,5 lít cho ra 148 mã lực.

Dải truyền động của  A1 có thể sẽ còn thay đổi nhiều hơn nữa, với động cơ dầu diesel 1,6 lít có thể được thay thế bằng tùy chọn CNG hoặc một bản điện hóa (hoặc tồn tại cả hai).

Tin vui cho những người yêu thích sự mạnh mẽ là phiên bản S1 sẽ tiếp tục được sản xuất, với công suất khoảng 250 mã lực xuất phát từ động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513