VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Aston Martin Vanquish mới có lẽ sẽ được cung cấp hộp số sàn

Trong một lần trao đổi với Car Sales, Giám đốc điều hành của , ông Andy Palmer đã được hỏi về việc liệu Vanquish mới có thay đổi gì lớn hay không, và câu trả lời của vị CEO đã đưa ra những gợi ý về việc Vanquish mới sẽ có một tùy chọn số sàn.

Ngày nay, những chiếc xe hiệu suất cao đang dần từ bỏ các loại hộp số sàn và thay bằng số tự động với khả năng sang số nhanh hơn. Aston Martin Vanquish thế hệ trước đã được bán độc quyền với hộp số tự động 6 cấp trong những năm đầu ra mắt, sau đó, từ năm 2014 trở đi, hãng xe Anh Quốc mới đưa số tự động 8 cấp thành lựa chọn mặc định.

Nghe có vẻ đi ngược với xu hướng, nhưng nếu được cung cấp một tùy chọn số sàn, mới hứa hẹn sẽ nhanh hơn và tập trung vào người lái hơn so với các bản nâng cấp trước đó.

Sự thay đổi này của Vanquish chắc chắn sẽ giúp nó có thêm lợi thế trước các đối thủ như và Ferrari F8 Tributo, cặp siêu xe chỉ được trang bị độc quyền hộp số ly hợp kép.

Tất nhiên, việc Aston Martin có thể sẽ đưa hộp số sàn trở lại thị trường siêu xe hiệu suất cao qua Vanquish không có nghĩa là thương hiệu này sẽ lạm dụng số sàn. Khi ông Palmer được hỏi về việc liệu chiếc hypercar  có lựa chọn số sàn không, ông đã dứt khoát nói “không”, siêu xe mới của hãng sẽ chỉ được cung cấp hộp số tự động.

Được biết, Vanquish mới sẽ sử dụng nền tảng nhôm siêu nhẹ và động cơ tăng áp kép V6, được hỗ trợ thêm bởi một động cơ điện nhỏ, cho ra tổng công suất khoảng 800 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513