VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Aston Martin tung ảnh đẹp hút hồn của Vanquish Zagato Shooting Brake

Tìm kiếm

Việc những hình ảnh ngoại thất và nội thất đã hoàn thiện của Shooting Brake được công bố, có nghĩa là chiếc xe mới đang tiến rất gần đến ngày ra mắt toàn cầu.

Được định vị là một chiếc xe thực tế nhưng đẳng cấp và sang trọng hàng đầu, khoang cabin của Vanquish Zagato Shooting Brake trông hấp dẫn vô cùng. Bức ảnh duy nhất được hé lộ ở thời điểm này cho thấy xe được bọc da nâu thanh lịch với nhiều điểm nhấn bằng sợi carbon tiên tiến.

Phong cách Shooting Brake chỉ bắt đầu được thể hiện rõ rệt từ sau hàng ghế trước, đó là không gian rộng rãi cho khoang hành lý cũng được bọc da đắt tiền. Chiếc xe sở hữu một tấm mái bằng kính trong, càng làm tôn lên tính tương lai của xe.

Về thiết kế ngoại thất, tương tự như những gì đã hé lộ trước đó,  Zagato Shooting Brake sở hữu thiết kế phần đầu không khác gì những người anh em Zagato của mình. Biến thể cơ sở nhất của dòng Vanquish Zagato vẫn thu hút nhờ kiểu dáng ấn tượng, thể thao.

Giống như ba kiểu dáng ngoại thát còn lại (Coupe, Volante và Speedster), Vanquish Zagato Shooting Brake được phát triển từ Vanquish S và bổ sung thêm mái xe kiểu bong bóng kép của Zagato.

Mỗi tấm thân xe của Vanquish Zagato Shooting Brake đều được làm từ sợi carbon, bao gồm cả đường dốc mái dài kết hợp với một tấm kính trung tâm mở rộng theo hướng từ phía sau lên phía trước – kết thúc ở kính chắn gió.

Trên thế giới, tổng cộng sẽ chỉ có 325 chiếc  Vanquish Zagato được sản xuất, trong đó bao gồm 99 chiếc Coupe, 99 Volante, 99 Shooting Brake, và 28 chiếc Speedster có tính độc quyền cao nhất.

Như đã nói ở trên, Tất cả các phiên bản của Vanquish Zagato đều được xây dựng dựa trên  với cơ thể sợi carbon, động cơ hút khí tự nhiên V12 5,9 lít cho ra công suất 592 mã lực và đi kèm với bộ giảm xóc chủ động cơ thể tinh chỉnh phù hợp với từng kiểu dáng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999