VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Aston Martin sẽ dùng tên Vanquish cho siêu xe động cơ đặt giữa sắp tới

Aston Martin V12 Vanquish

Chia sẻ với truyền thông Úc trong sự kiện ra mắt  ở Đức, nhà thiết kế chính của Aston Martin đã đưa ra những gợi ý rõ rệt về việc sẽ sử dụng tên Vanquish cho siêu xe sắp tới của hãng.

Ông Marek Reichmann nói với trang Motoring rằng: “Vanquish rõ ràng là một cái tên rất tuyệt vời đối với Aston Martin, kể từ lần đầu được sử dụng, nó đã mang biểu tượng là cái tên mạnh mẽ nhất của đội hình.

Tuy nhiên chúng tôi đã không dùng nó cho DBS Superleggera mới bởi vì chúng tôi cảm thấy đây là một chiếc DBS thực sự hơn là một phiên bản phái sinh từ của .

Aston Martin V12 Vanquish

Xét về nền tảng và cách mà chúng tôi tạo ra chiếc xe, DBS Superleggera là cái tên phù hợp hơn với siêu xe mới. Vanquish chắc chắn vẫn là một cái tên rất đặc biệt và chúng tôi cũng đang có một số mẫu xe mới rất tuyệt vời sắp tới.”

Siêu xe mới của Aston Martin đang được phát triển để nhắm thẳng vào các đối thủ: McLaren 720S, Ferrari 488 GTB và Lamborghini Huracan. Hãng sẽ khai thác rất nhiều từ dự án siêu xe  mà Aston Martin đang thực hiện với Red Bull Racing để thiết kế siêu xe mới.

Marek Reichmann hứa hẹn rằng mẫu siêu xe tương lai của mình sẽ là cỗ máy động cơ đặt giữa đẹp nhất trên các con đường hợp pháp, nó sẽ học hỏi và chắt lọc những tinh hoa từ Valkyrie.

Ra đời sau những cái tên như Vulcan, Vantage, Virage, và Volante,  được Aston Martin chính thức sử dụng lần đầu tiên vào năm 2001 dưới hình thức là một mẫu xe lớn hơn DB7 và gần đây nhất Vanquish lại được giới thiệu như một bản nâng cấp dựa trên DB9.

Cả hai mẫu Vanquish trước đều được trang bị động cơ V12 đặt trước, nhưng Vanquish sắp tới dự kiến sẽ sử dụng cỗ máy tăng áp kép V8 4.0 lít của Mercedes-AMG, khối động cơ này sẽ được đặt ở giữa khung gầm sợi carbon tiên tiến của thương hiệu.

Đây cũng là lần đầu tiên Aston Martin ứng dụng bố cục đặt động cơ ở giữa trên sản phẩm của mình. Trước đó, khối động cơ của Mercedes-AMG cũng đã từng được sử dụng trên Vantage và , cũng như các phiên bản mạnh mẽ nhất của Mercedes C-Class, E-Class, S-Class, G-Class, GLC và AMG GT, nhưng tất cả đều được lắp đặt ở phía trước.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan