VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Aston Martin giới thiệu Valkyrie phiên bản mạ vàng 24K, giá 77 tỷ VNĐ

Tìm kiếm

Được phát triển cùng nhóm Công thức 1 Red Bull Racing và công ty Cosworth, Valkyrie là siêu xe chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 150 chiếc trên toàn thế giới. Nhưng để “chăm sóc” những khách hàng đặc biệt khó tính, Aston Martin đã trình làng gói “độ” với đủ các chất liệu để không siêu xe nào giống siêu xe nào.

Cụ thể, nếu muốn là người khác biệt và không thích đụng hàng, bạn có thể chọn vật liệu chủ yếu của xe là sợi carbon, titanium siêu cứng và đặc biệt là mạ vàng 24K toàn bộ xe.

Với gói tuỳ chọn mạ vàng 24K, nhà sản xuất sẽ phủ lớp vàng này ngay dưới lớp sơn đầu tiên để đảm bảo tính bóng mịn cho màu sơn và lớp vàng nguyên chất. Còn với gói Carbon, Aston Martin sẽ thêm sợi carbon vào đèn pha, các cánh bên và bệ tỳ tay, khe gió điều hòa chính và mặt la-zăng.

Các công đoạn của việc “độ” lại siêu phẩm này được thực hiện tại phòng thực tế ảo của Aston Martin ở Gaydon, Anh và trực tiếp được bộ phận cá nhân hoá Q của Aston Martin thực hiện. Thêm vào đó, khách hàng có thể trực tiếp thay đổi ngoại hình và nội thất của xe, sao cho siêu xe 3,3 triệu USD là độc nhất vô nhị.

Vật liệu chủ yếu cấu thành khoang nội thất của Valkyrie là da Alcantara cao cấp. Cần số được mạ nhôm với nhiều màu khác nhau: đen, đỏ hoặc bạc. Chủ nhân của xe có thể tùy chọn hộp số làm bằng titanium.

“Trái tim” của là khối động cơ V12 6.5L được phát triển từ động cơ F1, cho công suất 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 740 Nm. Với thông số này, Valkyrie là siêu xe hút khí tự nhiên mạnh nhất từng được sản xuất.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: The Drive

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0868636999