VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Aston Martin DBX 2020 được tiết lộ thêm trước thềm ra mắt vào tháng 12

Tìm kiếm

Aston Martin DBX đã được ra mắt dưới hình thức nguyên mẫu ngụy trang camo tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2019 diễn ra cách đây vài tháng. DBX là một mẫu xe quan trọng của Aston Martin, không chỉ vì nó là dòng sản phẩm gầm cao đầu tiên của hãng mà còn là mẫu Aston Martin đầu tiên được chế tạo tại nhà máy mới của hãng ở St Athan, Wales.

DBX sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng kiến trúc hoàn toàn mới của Aston Martin – chia sẻ chung với những chiếc  Lagonda chạy điện trong tương lai. Nhờ sự hợp tác với Mercedes-Benz, chiếc crossover đầu tiên nhà Aston Martin sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0L của AMG.

Công suất đầu ra dự kiến của DBX là khoảng 503 mã lực, giống DB11 và Vantage cũng đang sử dụng chung một loại động cơ. Aston Martin DBX sẽ dùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian có khả năng gửi nhiều mô-men xoắn hơn về trục sau để nâng cao khả năng xử lý của xe, nhờ đó, DBX thậm chí có thể có chế độ Drift Mode.

Tất nhiên, vì là một chiếc xe gầm cao, Aston Martin DBX cũng sẽ được tập trung vào tính năng off-road, giải quyết các địa hình khó khăn. Hãy cùng chờ đón những thông tin chi tiết hơn về DBX khi xe được ra mắt chính thức vào tháng 12 năm nay, hiện tại Aston Martin đã bắt đầu nhận cọc DBX dù xe chưa được công bố giá bán.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0868636999