VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Aston Martin đã bắt đầu chạy thử nghiệm DBS Superleggera Volante

Tìm kiếm

Ngay sau khi tiết lộ rằng sẽ có phiên bản  AMR hiệu suất cao, Andy Palmer đã chia sẻ với trang Autocar về việc Volante mới cũng sẽ nhanh chóng gia nhập đội hình DBS Superleggera.

Vị Giám đốc nói: “Tôi đã từng nói rằng sẽ có một phiên bản AMR hấp dẫn hơn cho mỗi dòng sản phẩm, và điều đó vẫn đang diễn ra, Volante cũng sẽ sớm nhận được một bản AMR mạnh mẽ hơn. Thực tế việc thử nghiệm của DBS Superleggera Volante đã bắt đầu.”

Theo Palmer, việc tạo ra một phiên bản  là một quyết định hiển nhiên, nó giống như cách Aston Martin mở rộng phạm vi DB11 và tăng cường sức hấp dẫn của mỗi dòng sản phẩm, mục đích cuối cùng là tiếp cận được số lượng khách hàng lớn hơn.

Palmer tiếp tục chia sẻ: “Vào năm 2016, chúng tôi đã cho ra đời DB11 V12, mẫu xe này nhanh chóng chiếm tới 50% thị trường, nghe có vẻ ấn tượng nhưng điều này không hẳn đã tốt nhất cho DB11. Vì vậy, sau đó chúng tôi đã tung ra động cơ V8, Volante và AMR để kéo dài sức hấp dẫn của DB11.”

Theo ông, mỗi dòng xe cần được đa dạng danh mục đầu tư,  cũng vậy, Volante mang rất nhiều ý nghĩa, nó nhanh nhẹn và đầy khả năng, nhưng quan trọng nhất nó là một chiếc xe được thiết kế để lái chứ không phải chỉ để trưng diện sự sắc sảo hay những đường nét mạnh mẽ.

Về cơ bản, Aston Martin DBS Superleggera Volante sẽ giống với bản coupe, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở phần mui cứng thay bằng mui mềm. Như vậy, DBS Superleggera Volante có thể tiếp tục được trang bị động cơ tăng áp kép V12 5,2 lít sản sinh 715 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại.

Những con số này đã giúp  DBS Superleggera coupe chỉ mất 3,4 giây để tăng từ 0 – 100 km/h và chạm mức 161 km/h trong 6,4 giây, trước khi cán tốc độ cực đại 339 km/h. Volante được mong đợi sẽ có khả năng hiệu suất tương tự bản coupe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513