VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[ẢNH] Mercedes-Benz GLE mới lộ ảnh “nóng” khi chạy thử tại Trung Quốc

Theo trang tin tức ô-tô CarNewsChina, Mercedes-Benz GLE đang được gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị cho màn ra mắt diễn ra vào cuối năm nay.

Trong khi ngoại thất được che chắn khá cẩn thận thì những chi tiết nội thất lại gần như lộ diện hoàn toàn trong loạt ảnh mới.

Mercedes-Benz GLE vẫn được tối giản các nút bấm và màn hình cỡ lớn trên táp lô sẽ thể hiện tất cả thông tin của chiếc xe.

Xe có thêm tới tận 4 hốc gió điều hòa, trong khi, vô lăng 3 chấu vẫn là loại đa chức năng, cho phép người lái nghe điện thoại, điều khiển hệ thống âm thanh và kiểm soát hành trình.

Một điểm đáng chú ý trên chiếc Mercedes-Benz GLE thế hệ mới là nhà sản xuất đã đưa trở lại 2 tay nắm ở ghế trước, từng xuất hiện nhiều trên mẫu M-Class trước khi đổi tên thàng GLE như hiện nay. Đây cũng là nơi đặt touchpad điều khiển hệ thống thông tin giải trí MBUX.

Những hình ảnh mới nhất của GLE được cho là của một phiên bản khá cao cấp do nó được trang bị dàn loa Burmester, sạc điện thoại không dây, ốp nhôm/gỗ nội thất, ghế bọc da và chỉnh điện có tính năng ghi nhớ vị trí

Chưa có thông tin về thời gian ra mắt chính xác của Mercedes-Benz GLE nhưng nhiều người cho rằng, triển lãm quốc tế tổ chức ở Paris vào tháng 10 tới sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Chiếc xe sẽ được phân phối tại châu Âu ngay cuối năm nay trước khi xuất khẩu sang Bắc Mỹ và châu Á vào đầu 2019.

Đặng Vũ (ANTĐ)      

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan