VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

[ẢNH] Mercedes-Benz GLC L ra mắt, thêm không gian cho hành khách

    

Trung Quốc luôn là thị trường xe hơi béo bởi đối với mọi hãng sản xuất và Mercedes-Benz không phải ngoại lệ. Do đó hãng xe nước Đức đáp ứng nhu cầu của khách hàng Trung Quốc về một chiếc GLC dài hơn, sang trọng và rộng rãi hơn.

Thiết kế của GLC L so với phiên bản tiêu chuẩn gần như không có sự khác biệt.

Điều khác biệt rõ ràng nhất là chiều dài cơ sở đã dài hơn 10cm, từ đó cửa sau cũng dài hơn

Kích thước chính xác của GLC L là dài 4.765mm, rộng 1.898mm và cao 1.648 mm, chiều dài cơ sở 2.973 mm, ngang bằng với đối thủ Audi Q5 L.
Thay đổi về chiều dài cơ sở đương nhiên sẽ mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho người ngồi đằng sau với chỗ để chân và đầu gối dường như đã mở rộng hơn rất nhiều so với bản tiêu chuẩn.

Dưới nắp ca-pô, động cơ của GLC L vẫn y hệt như bản tiêu chuẩn là loại tăng áp 2.0 lít tương ứng trên các phiên bản GLC 200 L 4Matic, GLC 250 L 4Matic và GLC 300 L 4Matic, cùng công suất đầu ra lần lượt là 181, 208 và 241 mã lực. Tất cả đều sử dụng hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 9 cấp

Mercedes-Benz GLC L được lắp ráp bởi liên doanh Beijing-Benz Motor Company và có giá cao hơn GLC gốc chỉ 1.450 USD. Nó sẽ xuất hiện tại triển lãm ô tô Quảng Châu vào tháng 11 tới.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan