VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

AN TÂM KHI VẬN HÀNH BMW Z4 20i

Tìm kiếm

BMW Z4 20i là một trong những mẫu xe mới nổi gần đây. Sự ra đời của mẫu xe này đã khiến cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn mới đầy thích thú. Với kiểu dáng mui trần đầy hiện đại và sang trọng khiến thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên, cùng với đó là nét hiện đại, sang trọng và tiện nghi của nội thất, sự an toàn đầy đủ khi được trang bị chu đáo các thiết bị an toàn. Tất cả những điểm kể trên ở BMW Z4 20i đã khiến người tiêu dùng muốn sở hữu ngay sản phẩm này. Đặc biệt là yếu tố an toàn khá được chú trọng trong sản phẩm này. Chúng ta hãy tìm hiểu xem nó được BMW đầu tư những gì nhé.

BMW Z4

BMW Z4 20i được trang bị một hệ thống túi khí nhằm bảo vệ người lái và hành khách khi có tai nạn xảy đến. Với hệ thống túi khí ở phía trước, phía sau giúp ôm sát lấy phần cổ để cho chủ nhân không bị va đập vào các thiết bị vật dụng khác trên xe khi có tai nạn xảy đến. Cơ chế hoạt động của túi khí này là được đặt ở các vị trí mà người ngồi trên xe dễ bị va chạm như giữa tay lái và người lái, giữa lưng ghế trước và mặt trước của hành khách, khi có va chạm xảy đến, các túi khi đang ở dạng nén lập tức được kích hoạt tự động làm phồng lên ngăn cản va chạm giữa người với các bộ phận cứng khác. Đồng thời sau 3 giây nó sẽ tự động xẹp đi để không chèn lên người ngồi trên xe.

Chi tiết an toàn tiếp theo cần kể đến là hệ thống chốt cửa an toàn trên xe. Hệ thống chốt cửa này sẽ tự động khóa của xe lại khi xe vận hành. Điều này thật có ích khi mà nhỡ người dùng trên xe đóng cửa không chắc chắn bị bung ra làm gây tai nạn với người ngồi trong hay trẻ em ngịch ngơm trên xe sẽ không tự động mở được cửa xe ra khi xe đang vận hành trên đường.

Hệ thống cảnh báo trộm cũng được cài đặt trên BMW Z4 20i. Nhờ có hệ thống này mà nó giúp cho chủ nhân của xe có thể tránh được sự mất mát hay phá hoại của người ngoài. Cơ chế hoạt động khi xe được kích hoạt chế độ cảnh báo trộm là khi có người hay vật chạm vào xe sẽ kêu lên inh ỏi giúp cho chủ nhân biết được sự xâm nhập của người lạ vào xe. Điều này mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng khi đặt xe ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể kiểm soát được chiếc xe của mình.

BMW Z4 sDrive35is, Cockpit (11/2009)

Hệ thống kính có thể chỉnh điện được giúp điều chỉnh độ sáng và có cấu tạo chống vỡ cao giúp bảo vệ người bên trong. Đặc biệt hệ thống kính này khá dày dặn và khó vỡ, nếu khi vỡ sẽ tạo ra các hạt tròn không có cạnh sắc làm tổn thương người ngồi bên trong.

Trên BMW Z4 20i có hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe PDC theo tiêu chuẩn hiện đại. Nhờ có hệ thống này mà xe có thể đỗ xem một cách an toàn chính xác nhất có thể. Với việc đưa ra lệnh đỗ xe thì hệ thống xe tự động tìm kiếm không gian đỗ xe và đưa ra các kích thước, con số về khoảng cách các mặt của xe để tránh va trạm với vật khác.

Với các tính năng, trang thiết bị an toàn kể trên cho thấy BMW Z4 20i đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng khi ngồi trên nó cảm thấy vô cùng an tâm. Có thể thấy BMW khá chu đáo khi trang bị cho các sản phẩm của mình tính năng an toàn cao.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan