VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

AN TÂM KHI SỬ DỤNG BMW 528i ĐẦY AN TOÀN

Tìm kiếm

Với tỉ lệ tai nạn giao thông đang ngày một gia tăng như hiện nay thì nhu cầu sử dụng các phương tiện tham gia giao thông có các trang thiết bị bảo vệ an toàn là ngày càng cần thiết. Hiểu được điều này, BMW đã trang bị trên các sản phẩm của mình những trang thiết bị giúp bảo vệ an toàn và phòng tróng tai nan đáng tiết có thể xảy ra khi vận hành xe hơi. Chúng ta hãy tìm hiểu xe, BMW đã làm được những gì trên sản phẩm của mình để giúp người sử dụng đảm bảo an toàn hơn thông qua sản phẩm của nó là BMW 528i 2016 nhé.

1457947396229844

Khi nhắc đến hệ thống an toàn của BMW 528i 2016 nhiều người đã nhận định rằng sản phẩm này hội tụ rất nhiều công nghệ tiên tiến đáng tin cậy, kết hợp với hệ thống xử lý tuyệt vời và trang thiết bị tiên tiến giúp cho người lái có được sự hỗ trợ tốt nhất, linh hoạt và chính xác nhất. Điều này là tiền đề tạo ra sự an toàn trong vận hành của BMW 528i 2016 .

BMW 528i 2016 được trang bị các thiết bị tiên tiến , hiện đại giúp cho người lái có thể kiểm soát được cơ chế vận hành của xe, tránh những va chạm đáng tiếc xảy ra. Với hệ thống đèn pha chủ động giúp cho người lái có thể điểu chỉnh góc lái và phân bổ ánh sáng theo điều kiện vận hành phù hợp giúp cho người lái có thể quan sát mọi góc nhìn tránh đươc được va chạm với các vật ở phía sau và góc khuất. Kết hợp với đó là hệ thống đèn Xenon kép giúp hỗ trợ chiếu sáng một cách tốt nhất và các khoảng đường vào cua cũng được tích hợp theo góc lái giúp đi qua những góc cua mà không bị vướng tầm nhình của xe đối diện.

1457947494566717

BMW 528i 2016 còn được trang bị một hệ thống vỏ xe và lốp xe an toàn runflat. Với chất liệu cao cấp vỏ xe của BMW 528i 2016 khá cứng cáp giúp bảo vệ người ngồi bên trong khi gặp phải va chạm không quá mạnh. Hệ thống lốp cao cấp nên người lái có thể được an toàn ngay cả khi nó bị thủng hay nổ lốp bởi thành lốp khá dày nên xe có thể di chuyển thêm một đoạn đường dài về đến cơ sở sửa chữa. Thêm vào đó là chức năng cảnh báo cũng được tích hợp lên thân xe giúp cho người dùng có được những cảnh báo chính xác nhất, sớm nhất về những cảnh báo sắp xảy ra chạm.

BMW 528i 2016 còn được trang bị hệ thống động cơ có khả năng tự khởi động và tự ngắt động cơ khi xe dừng lại. Điều này giúp ích khi xe chẳng may va chạm thì xe lập tức có thể tắt đi sớm để không làm xấu hơn tình hình va chạm . Thêm vào đó là chức năng tự động khóa cửa xe khi xe vận hành để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người ngồi trông xe.

 Hệ thống kiểm soát hành trình cũng được tích hợp trên BMW 528i 2016 . Hệ thống này kết hợp với chức năng phanh giúp cho người điều khiển có làm chủ được quãng đường của mình đi và chánh những va chạm được cảnh báo từ sớm.

Việc đỗ xe an toàn cũng được chú trọng để không gây ra việc va chạm với các vật ở phía sau xe, các vật khuất tầm nhìn cũng được nhà sản xuất BMW quan tâm đến khi mà nó được trang bị hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe, hệ thống gương chiếu hậu tự điều chỉnh, hệ thống gương chống chói hiệu quả đem lại cái nhìn rõ lét nhất,  hệ thống camera ở phía sau giúp cho việc quan sát các vật cản ở phía sau và góc khuất hỗ trợ cho việc lùi xe và đỗ xe vào bãi an toàn.

Với các tính năng, trang thiết bị giúp cho xe chánh được các va chạm ở trên có thể thấy BMW 528i 2016 khá an toàn cho người vận hành. Vì vậy mà khi sử dụng BMW 528i 2016 người tiêu dùng cảm thấy khá yên tâm .

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan