VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Alieno Arcanum – siêu xe của Bulgari có sức mạnh hơn 5000 mã lực.

Alieon là công ty của Bulgari được thành lập vào năm 2015, lúc đó Alieno gần như không có một chút kinh nghiệm gì về việc chế tạo hay sản xuất ô tô. Nhưng chỉ sau 3 năm, thương hiệu này đã công bố sẽ thay đổi cuộc chơi bằng cách tung ra siêu phẩm mới nhất của mình – “siêu xe ngoài hành tinh” – Alieno Arcanum. Có thể thấy được tham vọng của Alieon khi công bố mức công suất của siêu xe đầu tiên có thể đạt mức hơn 5.000 mã lực. Nếu như thông tin này hoàn toàn chính xác, thì sự xuất hiện này sẽ khởi đầu cho cuộc cạnh tranh giữa – Alieno Arcanum với  “quái vật” – (5000 hp) trong trận chiến đua mã lực.

Đặc biệt, Alieno Arcanum sẽ có 4 phiên bản khác nhau. Đầu tiên sẽ là phiên bản nhỏ nhất có công suất 2.610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 4.440 Nm. Phiên bản thứ hai công suất tối đa 3.482 mã lực  và mô-men xoắn cực đại 5.919 Nm. Tiếp đó, là phiên bản thứ ba có công suất 4.351 mã lực và mô-men xoắn cực đại 7400 Nm. Và cuối cùng chính là phiên bản mạnh nhất trong 4 phiên bản của Arcanum, phiên bản này công suất “cực khủng” tối đa 5.211 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8.800 Nm.     

Tất nhiên, sức mạnh khủng khiếp này không thể đến chỉ bằng động cơ đốt trong thông thường. Mà thay vào đó, chiếc xe được trang bị hệ thống truyền động được cấu thành từ 24 mô tơ điện (mỗi bánh của xe gồm 6 mô tơ và mỗi mô tơ đều có thể điều khiển độc lập), giúp cho chiếc xe có thể đạt đến vận tốc kinh hoàng 488 km/h.

 

 

 

Ngoài ra, Alieno Arcanum còn được trang bị cụm pin lithium-polymer siêu tích tụ điện với mức tiêu thụ điện năng dao động khoảng 60 – 180 kWh giúp cho siêu xe này có thể hoàn thành quãng đường 1.020 km chỉ sau 1 lần sạc đầy.

Hiện hãng Alieno vẫn chưa hé lộ thông tin về thời gian tăng tốc mẫu xe “ngoài hành tinh”. Phiên bản mạnh nhất của Alieno Arcanum có vận tốc tối đa 488 km/h và công suất 5.221 mã lực.

Alieno còn tuyên bố sẽ sử dụng hệ thống treo tự động hóa hoàn toàn mới, song song hệ thống xương đòn kép, thanh truyền và thanh chống lật loại truyền thống cho Arcanum. Lực hãm của xe đến từ hệ thống phanh thủy lực đi kèm hệ thống tái sinh nặng lượng và phanh khí.

Hiện hãng cũng đã bắt đầu mở sổ nhận đơn đặt hàng dành cho siêu xe Arcanum. Theo như công bố, giá bán sẽ dao động từ 750.000 – 1.500.000 Euro (20 – 40,5 tỷ VNĐ) tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn phiên bản nào.

PV (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan