VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Alfa Romeo sẽ công bố một mẫu crossover cỡ nhỏ mới tại Triển lãm Ô tô Geneva ?

Tìm kiếm

Alfa Romeo Stelvio

Đó có thể là sự hồi sinh của một trong những chiếc xe hiệu suất thú vị nhà  như GTV Coupe hay 8C, nhưng đó cũng có thể là một bản cập nhật / hoặc hoàn toàn mới dành cho một mẫu crossover thực tế – dòng xe đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Thật trùng hợp, Alfa Romeo cũng đang có kế hoạch giới thiệu hai mẫu xe gầm cao mới – một nằm dưới và một ở trên Stelvio, để phân khúc crossover của hãng trở nên phong phú hơn. Bên cạnh đó, Alfa Romeo cũng không quên làm mới cho , nhưng việc này phải chờ tới năm 2020. Trong tương lai gần, Stelvio còn có thêm một phiên bản trục cơ sở dài, bổ sung thêm chỗ để chân cho hành khách phía sau.

Một tin đồn cho biết Alfa Romeo sẽ ra mắt toàn thế giới một mẫu crossover nhỏ gọn tại Triển lãm Ô tô quốc tế Geneva 2019, khai mạc vào ngày 5/3 tới. Trước đó, chiếc xe mới có thể sẽ được công bố trực tuyến.

Nhiều báo cáo khẳng định Alfa Romeo CUV (chưa biết tên) mới sẽ sử dụng chung nền tảng với chiếc Jeep Renegade, thay vì một phiên bản thu nhỏ của kiến trúc Giorgio đang dùng trên sedan và crossover Stelvio.

Chiếc crossover cỡ nhỏ mới sẽ được Alfa Romeo sản xuất tại nhà máy Pomigliano ở Ý, thông tin này được đưa ra bởi Automotive News Europe vào tháng 11 năm 2018. Ngoài các biến thể dùng động cơ đốt trong thông thường, chiếc xe còn có thể có một bản hybrid. Việc chia sẻ kiến trúc với  và Fiat 500X có nghĩa là Alfa Romeo CUV mới sẽ tương thích được với cả hệ dẫn động cầu trước và dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830