VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Airstream hồi sinh Bambi và Caravel cho “những ngôi nhà di động” mới

Tìm kiếm

Hiện tại,  Bambi và Caravel đều đã có sẵn ở các đại lý với giá bán tương ứng là 48.900 USD và 60.900 USD (~ 1,137 và 1,416 tỷ VNĐ). Bên cạnh việc duy trì vẻ ngoài mang tính biểu tượng của Airstream, cả Bambi và Caravel đều được bổ sung các tính năng và phòng ốc hiện đại hơn.

Trong đó, Caravel sở hữu ngôn ngữ thiết kế gọn gàng, với nhiều vật liệu trọng lượng nhẹ như  cửa sổ trời toàn cảnh, cản sau và bộ bảo vệ thân xe bằng thép không gỉ, khả năng chứa đồ của xe cũng được gia tăng. Khách hàng có thể mua thêm tùy chọn mái che bằng vải. Caravel có sẵn các lựa chọn kích thước bánh xe: 16, 19, 20 và 22 inch.

Chia sẻ về hai mẫu xe mới, Bob Wheeler – CEO của Airstream nói rằng: “Khi quyết định xây dựng một chiếc xe du lịch đầu kéo mới, chúng tôi luôn quan tâm đến 3 yếu tố chính là: thiết kế, chất lượng hoàn thiện thủ công và trung thành với thương hiệu, Bambi và Caravel cũng không ngoại lệ.

Với Bambi và Caravel hoàn toàn mới, chúng tôi muốn tôn vinh cội nguồn của mình, đồng thời cung cấp các mẫu xe du lịch dễ kéo, dễ sử dụng và sẽ truyền cảm hứng cho những người mới làm quen với bộ môn phượt bằng xe ô tô đầy thú vị này.”

Cả Bambi và Caravel đều có bốn gian phòng nhưng với các bố cục khác nhau, xe nào cũng được trang bị các tiện nghi sinh hoạt mới nhất. Nội thất của Bambi có tông màu trung tính tươi sáng, trong khi không gian bên trong của Caravel lại có phong cách hiện đại hơn với nhiều điểm nhấn màu đen, màu trắng và gỗ tối màu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513