VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

7 năm nữa, Ford Mustang sẽ có thêm bản “giá rẻ” để phổ biến hơn

Tìm kiếm

Đó là một tin buồn với các fan của , tuy nhiên, Ford đã đem đến một tin vui khác đó là ở thế hệ mới, Mustang sẽ được bổ sung một phiên bản cơ sở để dòng xe này có thể tới tay nhiều người tiêu dùng hơn. Hãng cho biết sẽ tổ chức một sự kiện trong tuần tới để hé lộ về phiên bản mới của Mustang, sau đó, các thông tin đầy đủ hơn có thể sẽ được công bố tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2019 diễn ra từ ngày 19/4.

Mặc dù hiện tại Ford không để lộ điều gì những khả năng cao đó sẽ là một bản SVO hoàn toàn mới. Trong lịch sử của Ford, hãng đã từng sản xuất Mustang SVO từ 1984 tới 1986, phiên bản này sử dụng động cơ tăng áp 2.3 lít 4 xi-lanh sản sinh 205 mã lực.

Khi đó, Mustang SVO mạnh ngang  dùng động cơ V8 ngày nay nhưng vì dùng động cơ nhỏ hơn nên SVO nhẹ hơn so với GT. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống treo và phanh cải tiến, giúp chiếc xe cơ bắp vẫn rất nhanh nhẹ dù chỉ có 4 xi-lanh.

Sau SVO, còn một khả năng khác, đó là Ford có thể sẽ cung cấp cấu hình ST cho Mustang. Mustang ST cũng sẽ dùng động cơ 4 xi-lanh với mong muốn giảm bớt chi phí tới tay người mua, đồng thời vẫn đáp ứng được vận hành thể thao cho dòng xe Mustang.

còn một lựa chọn nữa nhưng có rất ít phần trăm thành hiện thực, đó là một bản động cơ V6 đã được ra mắt khi thế hệ hiện tại công bố vào năm 2015, khối động cơ V6 3.7 lít sản sinh 305 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999