VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

4-Series M Sport Individual mới là một phần trong kế hoạch cập nhật mùa xuân 2019 của BMW

Tìm kiếm

Được cung cấp trong cả 3 phiên bản: Coupe, Gran Coupe và Convertible, 4-Series M Sport Individual sở hữu một vài điểm nhấn độc đáo ở ngoại thất từ bộ phận . Điển hình là màu sơn xanh dương Tanzanite, kết hợp các viền bóng và bánh xe hợp kim 19 inch.

Mẫu xe này cũng được trang bị gói tăng cường khí động học M Aerodynamics, hệ thống lái thể thao biến thiên và hệ thống treo M Sport trên các biến thể dẫn động cầu sau.

Các thay đổi nội thất không có nhiều ngoài da bọc màu trắng Opal từ BMW Individual, vô lăng M thể thao, các chi tiết trang trí màu đen piano, ghế trước có sưởi và thêm gói đèn nội thất cho xe. Đặc biệt, 4-Series M Sport Individual mới còn sở hữu trần xe Anthracite từ BMW Individual.

Thực tế,  M Sport Individual chính là một phần trong kế hoạch cập nhật các dòng xe BMW vào mùa xuân năm 2019 của thương hiệu. Hầu hết các cập nhật cho những mẫu xe khác cũng đều chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ trực quan như thiết kế la-zăng hay màu sơn ngoại thất. BMW cũng tiết lộ rằng một số mẫu xe có đèn hậu tối màu, đó là 2-Series Coupe / Convertible, M2 Competition, 3-Series Gran Turismo và M4 Coupe / Convertible.

Mặt khác, sẽ có thêm nhiều lựa chọn sơn thân xe từ BMW Individual cũng như 7 kiểu kết hợp da Merino hạt mịn của BMW Individual. Khách hàng còn có thể đặt mua trang trí bằng ốp gỗ Black Ash Silver Effect có độ bóng cao để tăng độ sang trọng cho nội thất của 8-Series.

Tương tự như vậy, cũng được bổ sung các tùy chọn sơn mới, cùng ốp gỗ Fineline Black và các lớp khảm nhôm. Trong khi đó, X1 xDrive20i, X1 xDrive25i và X2 xDrive20i sẽ được trang bị bộ lọc hạt xăng từ tháng 3, giúp tiết kiệm nhiên liệu và động cơ hoạt động hiệu quả hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999