VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

2 mẫu xe đầu tiên của VinFast sẽ có tên là LUX A2.0 và LUX SA2.0

Tìm kiếm

Theo , LUX trong tên gọi của xe đại diện cho chữ “LUXURY”, hàm ý chỉ 2 mẫu xe sắp ra mắt được định vị ở phân khúc xe sang. Chữ A là ký tự đầu tiên trong bảng chữ cái, có hàm ý là tiên phong, đầu tiên và tiêu chuẩn hạng A. Các chữ số 2.0 ở tên cả 2 mẫu xe hàm ý chỉ dung tích động cơ. Và chữ ‘S’ ở tên của mẫu SUV nhằm phân biệt giữa 2 mẫu xe.

Cũng theo những thông tin được hé lộ, 2 mẫu xe đầu tiên của VinFast sẽ sử dụng động cơ tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít, cho công suất 174 mã lực hoặc 228 mã lực tùy phiên bản.

Có thể thấy, VinFast đã đặt tên xe rất ngắn gọn, súc tích và dễ nhớ, những cái tên này cũng phù hợp với ngôn ngữ quốc tế khi VinFast ra nhập làng xe thế giới. Đây cũng là điều dễ hiểu khi những đối tác chính của VinFast đều đến từ châu Âu và Mỹ, như , , Magna Steyr hay Pininfarina…

Hiện tại, 2 chiếc xe VinFast đã có mặt ở gian hàng của VinFast tại Paris Motor Show. Vào 15h30 giờ Việt Nam ngày mai (2/10), hãng ô tô VinFast sẽ chính thức ra mắt tại hai mẫu xe Sedan và SUV tại triển lãm ô tô Paris (Paris Motor Show) năm 2018. Chương trình sẽ được livestream trực trên website, fanpage của VinFast. 

PV (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513